Provenance เป็นผู้จำหน่ายอาหารและผู้ให้บริการตู้กับข้าวในสำนักงานแก่บริษัทข้ามชาติในเอเชีย - สิงคโปร์ ฮ่องกง ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ และไทย
16364
home,page-template,page-template-full_width,page-template-full_width-php,page,page-id-16364,bridge-core-2.2.3,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-title-hidden,transparent_content,qode-child-theme-ver-1.0.0,qode-theme-ver-23.2,qode-theme-bridge,qode_header_in_grid,wpb-js-composer js-comp-ver-6.1,vc_responsive

คุณเป็นผู้ซื้อที่สนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่?

ลูกค้าหลักในเอเชีย

ร้านค้าปลีก
โลโก้ลูกค้า 7-Eleven
โลโก้ลูกค้าราคายุติธรรม
โรงแรม
โลโก้ลูกค้า MBS
โลโก้ลูกค้า Resorts World
โลโก้ลูกค้า Fairmount Singapore
โลโก้ลูกค้าแกรนด์ไฮแอท
โลโก้ลูกค้าข้ามทวีป
โลโก้ลูกค้าของ Raffles Hotels
ไทม์ไลน์การ
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
โลโก้ลูกค้า Salastop
ร้านค้าปลีก
โลโก้ลูกค้า 7-Eleven
โลโก้ลูกค้าราคายุติธรรม
โรงแรม
โลโก้ลูกค้า Fairmount Singapore
โลโก้ลูกค้าข้ามทวีป
โลโก้ลูกค้า Resorts World
โลโก้ลูกค้าแกรนด์ไฮแอท
โลโก้ลูกค้า MBS
โลโก้ลูกค้าของ Raffles Hotels
ไทม์ไลน์การ
ผลิตภัณฑ์อื่นๆ
โลโก้ลูกค้า Salastop
คุณเป็นซัพพลายเออร์ที่ต้องการกระจายสินค้าของคุณหรือไม่?

เราคือใคร?

ยินดีต้อนรับสู่ Provenance Distributions บริษัทจำหน่ายอาหารระดับโลกและบริษัทที่ให้บริการครัวขนาดเล็ก/ตู้กับข้าวสำหรับองค์กรซึ่งมีสำนักงานใหญ่ใน สิงคโปร์ มีสำนักงานใน กรุงเทพประเทศไทย) และทั่วเอเชียรวมทั้ง เขตบริหารพิเศษฮ่องกง (จีน), จาการ์ตา (อินโดนีเซีย), กัวลาลัมเปอร์ (มาเลเซีย), มะนิลา (ฟิลิปปินส์), โซล (เกาหลีใต้) และโตเกียว (ญี่ปุ่น). เราภูมิใจที่ได้รับการเสนอชื่อใน South China Morning Post ว่า “ดาวรุ่งแห่งเอเชีย"

 

ซัพพลายเออร์ของอาหารและเครื่องดื่มที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

 

 

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่เติบโตอย่างรวดเร็วในเอเชีย เรามีความกระตือรือร้นในการนำเทรนด์อาหารล่าสุดมาสู่ตลาด

 

เรานำเข้าและจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยให้กับผู้ค้าปลีก บริษัท โรงแรม คาสิโน สายการบิน เรือสำราญ และห่วงโซ่อาหารชั้นนำทั่วเอเชีย ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยของว่างเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มรสเลิศ และอื่นๆ อีกมากมาย

 

Office Micro-Kitchen และ Pantry Service

 

 

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สะดวกสบายและมีประสิทธิผลสำหรับสำนักงานของบริษัททั่วโลก นั่นเป็นเหตุผลที่เราได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทข้ามชาติที่โดดเด่นที่สุดบางแห่งให้เป็นของพวกเขา ครัวขนาดเล็กและบริการเตรียมอาหาร ผู้ให้บริการสำหรับสำนักงานของตนทั่วเอเชีย

 

บริการระดับมืออาชีพของเรามอบของว่างและเครื่องดื่มที่น่าตื่นเต้นให้กับพนักงานเพื่อช่วยให้พวกเขามีสมาธิและมีพลังตลอดทั้งวัน ในเวลาเดียวกัน เราทำความสะอาดและบำรุงรักษาห้องครัวขนาดเล็ก/พื้นที่เตรียมอาหารและอุปกรณ์ ตลอดจนจัดการสินค้าคงคลังและงบประมาณด้านอาหาร เมื่อร่วมงานกับเรา คุณสามารถปรับปรุงความพึงพอใจของพนักงาน ประสิทธิภาพการผลิต และวัฒนธรรมในที่ทำงานได้

 

อย่าลังเลที่จะหาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเรา.

คุณเป็นสำนักงานบริษัทที่กำลังมองหาบริการตู้กับข้าวหรือไม่?